TIN TỨC

Vài ngày sau khi được Apple chính thức công bố, phiên bản đặc biệt (PRODUCT)RED màu đỏ của iPhone 8 và iPhone 8 Plus đã có mặt tại Việt Nam.

Nếu bạn là người có ít nhất một trong bảy thói quen sử dụng sai lầm dưới đây, hãy từ bỏ chúng ngay nếu không muốn iPhone của bạn sớm bị hư hại.

Ngày nay, iPhone đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Không ít người trong số chúng ta sử dụng iPhone để hỗ trợ cho công việc, học tập, giải trí… Tuy nhiên, tần suất hoạt động cao cộng thêm những thói quen sử dụng sai lầm đang đem đến nhiều nguy cơ hư hại cho chiếc điện thoại của bạn.

Đối với những người sử dụng smartphone thì nỗi lo thường trực chính là dòng chữ “Pin yếu” hiện lên vào mỗi cuối ngày. Dù có là smartphone pin dung lượng thấp hay cao thì bạn cũng vẫn lo lắng nếu hết pin. Chỉ cần kéo dài thời lượng dùng pin thêm một vài giờ cũng là đáng quý phải không nào. Hãy để những mẹo dưới đây trở thành thói quen để điện thoại của bạn hoạt động hiệu quả nhất.

Cách đơn giản nhất để thay đổi theme cho iPhone là Jailbreak thiết bị. Tuy nhiên với các phiên bản iOS mới nhất thì việc Jailbreak dường như là không thể. Vậy làm sao để “thay áo mới” cho giao diện iPhone mà không cần can thiệp sâu vào hệ thống?

Trang : 1
 
2
 
3
 
4
 
5
 
Liên hệ với chúng tôi