TIN TỨC

Điểm số AnTuTu chưa phải là tất cả, trong thử nghiệm thực tế mới nhất, iPhone 7 Plus đã vượt qua nhiều mẫu smartphone Android hàng đầu hiện nay như Galaxy S8 hay LG G6.

Mỗi ngày trôi qua lại có thêm rất nhiều tin đồn về mẫu iPhone 8 đặc biệt mà Apple sắp ra mắt.

Hôm nay mình sẽ cùng giải mã những lý do nên mua iPhone 6 Plus ở thời điểm hiện tại, khi mà sản phẩm vẫn đang bán chạy trong 6 tháng gần nhất tại Viễn Thông iCare.

iPhone đang được biết đến là một trong những ông hoàng Smartphone đến từ Apple, tuy nhiên những siêu phẩm này không được lòng nhiều người dùng vì thời lượng pin thấp. Hiện nay thời lượng pin đã được cải thiện đáng kể trên 2 chiếc Smartphone iPhone 6 và iPhone 6 Plus của Apple, tuy nhiên chúng ta vẫn muốn pin được sử dụng lâu và đúng cách hơn nữa trên 2 chiếc điện thoại đang “hot” này. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tiết kiệm pin iPhone 6 và iPhone 6 Plus hiệu quả.

Chiếc điện thoại Mobiado Grand7+ GCB - Fire Dragon với phần ruột là iPhone 7 Plus 256GB được chế tác thủ công, đã được bán ra thị trường với giá 99 triệu đồng.

Một nhận định mới đây trên trang andro4all cho rằng có khá nhiều lý do để người dùng Android hãy chuyển sang iPhone, sang hệ điều hành iOS.

Hiện nay người dùng sử dụng smartphone tăng lên rất nhiều vì những tiện ích mà smartphone mang lại cho người dùng không thiết bị nào có thể thay thế được. Tuy nhiên cũng giống như các thiết bị điện tử khác, smartphone sẽ hư hỏng theo thời gian và chắc chắn người dùng sẽ phải mang thiết bị của mình đi sửa chữa. Từ đó phát sinh một vấn đề mà người dùng hết sức quan tâm chính là bị “luộc đồ” khi đi mang điện thoại đi sửa chữa. Hiểu được điều đó chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn một vài mẹo nhỏ giúp bạn có thể hạn chế tối đa việc bị “luộc” linh kiện khi đi sửa chữa smartphone.

Trong tuần đầu tháng 4, các cửa hàng App Store và Google Store  trên smartphone của hai nền tảng iOS và Android đã được cập nhật nhiều tựa game mới, đặc biệt là sự lên ngôi của thể loại game hành động với những cái tên đình đám như Gangstar New Orleans, Dynasty Warriors Unleashed và trên tất cả là phiên bản làm lại của tựa game nổi tiếng một thời N.O.V.A, N.O.V.A Legacy.

Dù theo sau Galaxy S8 nhưng tính năng nhận diện khuôn mặt trên model iPhone 8 của Apple hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Trang : 1
 
2
 
3
 
4
 
5
 
6
 
Liên hệ với chúng tôi