Người dùng iPhone 6s bị lỗi tróc sơn, rỉ. Nguyên nhân do đâu ?

Trong thời gian qua, không chỉ khắp các quốc gia trên thế giới, mà tại thị trường Việt Nam, rất nhiều người sử dụng IPhone 6/6s Plus đã gặp phải tình trạng bong tróc sơn, bị rỉ chỉ sau khoảng thời gian ngắn sử dụng. Cho đến thời điểm hiện tại, Apple đã lên tiếng nhận lỗi về mình và cho rằng chất liệu vỏ mới (nhôm Series 7000) chưa được thiết kế tối ưu nên dẫn đến sự cố nghiêm trọng như vậy.

Người dùng iPhone 6s bị lỗi tróc sơn, bị rỉ sẽ được thay thân máy

Hiện tượng này khá dễ dàng để nhận thấy bên ngoài lớp vỏ của iPhone 6s. Khu vực các cạnh bên và ngay cả mặt sau của máy bị tróc sơn nặng nề, hay bị rỉ ven theo các vạch ăng-ten. Thậm chí một số người dùng cáo buộc rằng họ đã rất cẩn thận, hoặc dùng vỏ (case) bảo vệ. Thế nhưng, nó vẫn xảy ra trên những chiếc iphone thế hệ mới nhất của Apple.

Người dùng iPhone 6s bị lỗi tróc sơn, bị rỉ sẽ được thay thân máy

 

Được biết, chất liệu nhôm Series 7000 của iPhone 6s/6s Plus mang đến độ cứng cáp gấp đôi so với loại Series 6000 trên phiên bản tiền nhiệm. Nhưng việc gia công trên vật liệu mới (Series 7000) chưa thật sự tốt nên đã dẫn đến sự cố đáng tiếc trên. Người dùng gặp lỗi tróc sơn đa phần là phiên bản màu vàng hồng, các màu sắc khác như bạc, vàng và xám ít gặp phải tình trạng trên.  

Liên hệ với chúng tôi