"iPhone 7 Plus" giá 99 triệu đồng của Mobiado chính thức bán ra tại Việt Nam

Mobiado vừa tung ra thị trường dòng Grand 7 Collection, được chế tác từ những chiếc iPhone 7 và 7 Plus của Apple. Các máy đều được gia công bằng tay, với các chất liệu kim loại quý và đá hiếm. Một trong số đó là Mobiado Grand7+ GCB - Fire Dragon (Hỏa Long) đã được bán tại Việt Nam với giá 99 triệu đồng.

 

Chiếc máy về cơ bản là iPhone 7 Plus dung lượng bộ nhớ trong 256GB, được phủ vàng ở vỏ ngoài với các hoa văn đậm chất văn hóa. Mặt sau máy phủ vàng nguyên chất, với hình tượng rồng uốn lượn. Chính giữa là tấm sapphire màu đen có gắn logo Mobiado.

 

Hãng điện thoại Canada dùng triết lý thiết kế dựa trên truyền thuyết tín ngưỡng phương Đông, với ý nghĩa mang sức mạnh trí tuệ, phước lành đến chủ nhân. Vỏ được xử lý qua quá trình thổi hạt thủy tinh tạo độ bền cao nhất cho sản phẩm, sau đó các tấm kính sapphire được đặt chính xác vào thân máy, kết hợp hài hòa với hoa văn của điện thoại.

Mobiado Grand7+ GCB - Fire Dragon được sản xuất khoảng 500 chiếc, bán ra trên toàn thế giới. Các máy đều thể hiện sự khác biệt khi được đánh số thứ tự khác nhau.

Mobiado trước đây chuyên chế tác ra những chiếc điện thoại xa xỉ dựa trên phần ruột là điện thoại các hãng lớn, như Nokia, BlackBerry chẳng hạn. Để tranh tiếng "điện thoại xa xỉ nhưng không thông minh", lần này hãng đã dùng iPhone 7 và 7 Plus - smartphone cao cấp nhất của Apple hiện tại - để làm ra những chiếc điện thoại vừa sang vừa thông minh.

Chiếc máy bán tại các đại lý hạn chế ở Việt Nam với giá 99 triệu đồng.

Liên hệ với chúng tôi