Tai nghe Airpods của Apple: Em đang trôi về đâu?

Có lẽ bạn đọc mãi ngắm nhìn bộ đôi MacBook Pro mới vừa ra mắt của Apple mà quên đi một nhân vật hứa hẹn cũng sẽ xuất hiện ngay trong tháng 10 này, đó chính là chiếc tai nghe không dây AirPods. 

Tai nghe Airpods của Apple: Em đang trôi về đâu?

Đây cũng được xem như là một sản phẩm tâm điểm trong sự kiện diễn ra vào tháng 9 vừa qua. Chiếc tai nghe không dây này không chỉ đơn thuần là thiết bị nghe nhạc thông qua Bluetooth, nó còn được trang bị một con chip có tên là W1, giúp tai nghe nhận biết được khi nào bạn đeo và không đeo để thực hiện phát bài hát. Không những thế, AirPods còn cho phép bạn thực hiện đàm thoại và ra lệnh cho Siri. Giới chuyên môn cũng đánh giá rất cao loại tai nghe này về mức độ bám tai tốt và không dễ rơi khi hoạt động nặng, thời lượng pin ổn, chất lượng âm thanh đảm bảo. Tuy nhiên, sản phẩm cũng nhận không ít “búa rìu” dư luận về sự tồn tại bức xa trong tai nghe không dây có thể làm hỏng màng mạch máu não.

 

Tai nghe Airpods của Apple: Em đang trôi về đâu?

Nhưng không rõ vì một lí do nào đó, Apple đã buộc phải tạm hoãn thời gian phát hành đến một thời điểm chưa xác định được, điều rất hiếm khi xảy ra trong tiền lệ. Hiện hãng vẫn chưa công bố thời điểm chính xác sẽ phát hành lại tai nghe AirPods cho người dùng cuối.

Liên hệ với chúng tôi